Đ/c: 91/7 Đường Bình Thành , P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP.HCM
Support 24/7: 0848611612
E-mail: info@hoamy.com.vn
FaceBook Google Printers Twitter

13 thiết kế lối vào hoàn hảo để bạn làm mới cho nhà mình

Lối dẫn vào nhà là một phần để tạo nên tổng thể hoàn mỹ của mặt tiền căn nhà yêu quý của bạn. Do đó, việc lựa chọn vật liệu, màu sắc và cách phân phối vị trí cũng như lựa chọn phong cách đại diện cho ngôi nhà cần được chú trọng và lên kế hoạch tỉ mỉ. Bên cạnh đó, hãy cân nhắc đến chi phí, kích thước và vị trí của ngôi nhà bạn như nhà bạn nằm trong hẻm hay ngay ngoài mặt tiền.

Giờ đây chúng tôi xin gửi đến bạn

 

13 thiết kế lối vào hoàn hảo để bạn làm mới cho nhà mình:

 

1. Mặt tiền phẳng với sự kết hợp của gỗ và đá.

Mặt tiền nhà bạn nên cần được đảm bảo chất lượng với những vật liệu có khả năng chịu được thời tiết mưa nắng thất thường của Việt Nam. Một trong những lựa chọn tốt nhất chính là bê tông và gỗ. Nguyên vật liệu này vừa bền lại mang lại vẻ thẩm mỹ hiện đại cho mặt tiền nhà bạn.

 

2. Gỗ luôn là sự lựa chọn được yêu thích.

Sàn gỗ cứng luôn được đánh giá cao và áp dụng đa dạng cho đồ dùng nội thất trong và ngoài nhà. Đây là mô hình nhất định sẽ mang lại sự sang trọng, ấm áp mà tinh tế cho lối vào của ngôi nhà.

 

3. Sự kết hợp đầy ngoạn mục của hệ thống kết cấu đặc sắc nơi lối vào.

Để tạo nên sự đặc trưng và hiệu ứng ấn tượng cho lối vào nhà bạn, bạn có thể áp dụng nhiều cấu trúc khác nhau. Ở ví dụ này, chúng ta có thể thấy các chuyên gia nội thất u đã tận dụng nguyên liệu gỗ để mang lại cảm giác ấm áp, tăng cường sự tiện lợi xen kẽ với lối đi bằng bê tông để nhấn mạnh phong cách hiện đại cho tổng thể của ngôi nhà.

 

4. Đá là sự lựa chọn an toàn.

Đá là nguyên liệu được sử dụng trong xây dựng từ hàng ngàn năm nay. Điểm mạnh nổi bật chính là ở tính bền và sự đa dạng khi kết hợp với các phong cách kiến trúc khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc và hình dáng của đá. Ở đây, chúng ta quan sát thấy sắc thái xám của đá làm cho lối vào trông thật tao nhã và tinh tế.

 

5. Một ví dụ tuyệt vời khác về việc áp dụng nguyên liệu đá ở lối vào nhà.

Đá có độ bền rất cao và khả năng trang trí tuyệt đỉnh. Lối vào nhà sẽ càng thêm đẹp nếu kết hợp nguyên liệu này cùng hệ thống chiếu sáng phù hợp như trong hình ảnh này.

 

6. Sự sang trọng của cẩm thạch.

Trong số những loại đá, cẩm thạch là nguyên liệu chú trọng và đề cao sự tinh tế. Vì vậy mà cẩm thạch là loại nguyên liệu được ưu tiên lựa chọn để tạo nên một trong 13 thiết kế lối vào hoàn hảo để bạn làm mới cho nhà mình. Với sự đa dạng về màu sắc, bạn có thể chọn lựa ánh sáng và độ sáng phù hợp để tạo nên mẫu thiết kế hoàn hảo nhất cho không gian nhà bạn.

 

7. Gạch: vật liệu truyền thống.

Nếu bạn yêu thích phong cách mộc mạc và muốn làm mới lại lối vào nhà bạn thật tiết kiệm, gạch sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

8. Thiết kế sáng tạo độc đáo

Sàn ở khu vườn này vừa tạo cảm giác ấm áp, phong cách mà không cần đầu tư cho việc bảo trì quá nhiều. Bên cạnh đó, gốm còn giúp cho việc vận chuyển trở nên thuận lợi và nổi bật bởi khả năng chống nước và chống ăn mòn cao. Quan sát không gian trên, chắc hẳn những gì bạn cảm thấy chính là không gian tràn đầy sức sống cùng với vẻ ấm áp thân thiện chào đón mọi người.

 

9. Gốm

Sàn lát gạch gốm sẽ mang lại tính thẩm mỹ truyền thống cũng như cảm giác ấm áp ở lối vào của ngôi nhà. Đây chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

 

10. Sỏi

Đây là một loại vật liệu truyền thống được sử dụng từ thời xa xưa. Nguyên liệu này có khả năng chống chọi bền vững với sự biến đổi khí hậu, bền vững chống hao mòn cũng như mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho mặt tiền của bạn.

 

11. Sáng tạo và độc đáo.

Để làm cho con đường dẫn lối vào nhà thêm sáng tạo và độc đáo, bạn có thể áp dụng ngay việc kết hợp nhiều loại chất liệu. Bạn nghĩ gì về thiết kế bên trên. Các khối đá năng động tạo nên cảm giác kinh ngạc và một phần trở nên nhẹ nhàng hơn với sự hòa quyện của thiên nhiên xanh mát.

 

12. Lối vào truyền cảm hứng cho gia chủ.

Mặc dù nhỏ, không gian sử dụng đa dạng các nguyên liệu từ gỗ, sỏi, đá cuội và cây xanh để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên tuyệt hảo.

 

13. Cuối cùng, thiết kế hoàn hảo nhất còn phụ thuộc vào khung cảnh không gian xung quanh.

Sự lựa chọn thiết kế lối dẫn vào nhà còn phụ thuộc rất nhiều vào phong cách, kích thước, ngân sách và quan trọng nhất là không gian toàn diện của mặt tiền nhà bạn. 

Zalo