CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HÒA MỸ
Đ/c: 91/7 Đường Bình Thành , P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP.HCM
Support 24/7: 0848611612
FaceBook Google Printers Twitter
  • Dự án “khủng” cung cấp kệ siêu thị cho BigC An Lạc tại Hồ Chí Minh

  • Hòa Mỹ là đơn vị lắp đặt thành công giá kệ siêu thị cho hệ thống siêu thị lớn BigC An Lạc tại Hồ Chí Minh. Đây là một trong những dự án lớn, khẳng định uy tín và thương hiệu giá kệ Hòa Mỹ trên thị trường cung cấp giá kệ tại Việt Nam.
     

Hòa Mỹvừa hoàn thành lắp đặt thành công giá kệ siêu thị cho hệ thống siêu thị lớn BigC An Lạc tại Hồ Chí Minh. Đây là một trong những dự án lớn, khẳng định uy tín và thương hiệu giá kệ Hòa Mỹ trên thị trường cung cấp giá kệ tại Việt Nam.

1. Thông tin dự án siêu thị BigC An Lạc

Khách hàng: Siêu thị BigC An Lạc
Diện tích lắp đặt: Khoảng 2.000 m2 
Loại kệ: Giá kệ siêu thị Hòa Mỹ
Hình thức: Lắp đặt giá kệ trong siêu thị
Địa điểm: 1231 Quốc lộ 1A, Khu Phố 5, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh 
Big C An Lạc với quy mô tổng thể lên đến 10.000m2, được đặt tại vị trí đắc địa thuộc Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Đây được coi là trung tâm mua sắm vui chơi, ăn uống hiện đại mang đến cho khách hàng không gian mua sắm sang trọng và tiện lợi nhất. 

Bên trong dự án cho siêu thị Big C An Lạc

Dự án cung cấp giá kệ siêu thị cho BigC An Lạc là một trong những dự án lớn khẳng định thêm uy tín của Hòa Mỹ Group trên thị trường giá kệ Việt Nam. Ngoài ra, Hòa Mỹ còn setup cho dự án kệ siêu thị của BigC Buôn Ma Thuột.

Theo như hợp đồng đã ký kết với đại diện phía siêu thị Big C An Lạc, Hòa Mỹ Group chịu trách nhiệm sản xuất và cung cấp toàn bộ giá kệ siêu thị lắp đặt cho các gian hàng trưng bày sản phẩm, đồ tiêu dùng thiết yếu khoảng 2.000m2. 

Hòa Mỹ đã thể hiện năng lực sản xuất của nhà cung cấp kệ sắt để hàng giá rẻ số 1 tại Việt Nam. Cụ thể, đã sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị đúng theo thời gian khách hàng yêu cầu, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao về độ dày, tính chịu lực và độ bền. Mẫu mã, màu sắc, kích thước sản phẩm đúng như thỏa thuận trong hợp đồng. Chi tiết mẫu kệ siêu thị này xem tại: hoamydecor.com

 

Đặc biệt, Hòa Mỹ được đánh giá cao về tốc độ vận chuyển, lắp đặt đáp ứng mọi yêu cầu gấp rút giúp BigC An Lạc khai trương siêu thị đúng như kế hoạch đã đề ra.

2. Hình ảnh giá kệ Hòa Mỹ tại siêu thị BigC An Lạc

Xem thêm một vài hình ảnh về dự án lắp đặt kệ cho siêu thị Big C An Lạc sau đây:

 

 


 

Sử dụng mẫu kệ tôn liền chắc chắn để trưng bày các mặt hàng gia dụng, đồ điện máy, nước các loại…

 

 

Các mẫu thiết kế tại siêu thị

Không chỉ siêu thị BigC An Lạc, trước đó Hòa Mỹ đã hợp tác và cung cấp kệ siêu thị cho nhiều đại diện lớn trong ngành bán lẻ như: Lotte Cầu Giấy, BigC Buôn Ma Thuột, Vinmart+, Co.op Food, Citimart,… 

Không phải ngẫu nhiên Hòa Mỹ được lựa chọn cung cấp cho các “ông lớn” trong ngành bán lẻ, tất cả đều được đánh giá cao từ năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm và giá bán cạnh tranh. Tất cả những khách hàng lớn hợp tác lâu dài với Hòa MỹJSC sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu từ (30-50%) so với các đơn vị cung cấp giá kệ khác trên thị trường.

Ông Phạm Văn Khanh – TGĐ Hòa Mỹ Group cho biết: “Hòa Mỹ Group đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị. Chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Phúc Thọ, Hà Nội phục vụ các thương hiệu lớn phía Bắc như Vinmart, BigC, Aeon, Lotte,… Hiện tại, Hòa Mỹ Group đã khánh thành thêm nhà máy thứ 2 tại Hồ Chí Minh với hệ thống máy móc hiện đại nhập từ nước ngoài, nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng phía Nam như Bách Hóa Xanh, Co.op Mart,…”.

 

Sản phẩm của Hòa Mỹ không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn cả về chất lượng

Hòa Mỹ có đầy đủ năng lực để hợp tác lâu dài với các đại diện lớn trong ngành bán lẻ. Không chỉ sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh (chi tiết). Hòa Mỹ còn là đơn vị phục vụ vì lợi ích của khách hàng.

Với thông điệp rất rõ ràng, Hòa Mỹ hướng đến giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp ngành bán lẻ, đặc biệt là những đơn vị có tham vọng mở từ 1.000 chuỗi cửa hàng trở lên. Nếu lựa chọn được nhà cung cấp kệ có mức giá tốt, mỗi cửa hàng sẽ tiết kiệm được từ 30-50% chi phí. Đây là con số mang lại lợi ích lớn cho những đơn vị mở chuỗi mấy nghìn cửa hàng. 

Hòa Mỹ cam kết cung cấp đến khách hàng những mẫu sản phẩm giá kệ tạp hóa, kệ trưng bày giá rẻ, giá kệ để đồ Hòa Mỹ chất lượng tốt nhất, thiết kế hiện đại đạt chuẩn châu Âu giúp cửa hàng, siêu thị đẹp và chuyên nghiệp nhất.

>> Xem thêm: Báo giá kệ siêu thị mới nhất 2020

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ HÒA MỸ

* Trụ Sở Tại: 91/7 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

* VPGD: 38/51/1 Đường số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM, xem bản đồ

* Nhà Máy: Đường Số 7, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc

* Hotline: 02836365305 - Số Far : 028 3636 6742

* Tư vấn khách hàng: 0848 611 612

* Gmail: info@hoamy.com.vn

Zalo