CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HÒA MỸ
Đ/c: 91/7 Đường Bình Thành , P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP.HCM
Support 24/7: 0848611612
FaceBook Google Printers Twitter

Sản Phẩm

Kệ sắt V lỗ lắp ghép là một trong những sản phẩm kệ sắt đa năng không thể thiếu trong kho hàng của mỗi doanh nghiệp. Nó còn có thể dùng như kệ để trưng bày hàng hóa cho các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Trước khi chọn mua sản phẩm tiện ích này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như khả năng ứng dụng của nó trong đời sống, sản xuất nhé!
1 Khái niệm kệ sắt lắp ráp
Kệ sắt lắp ráp, kệ sắt lắp ghép hay còn gọi kệ sắt chữ V là thiết bị kệ kho hàng phổ biến không thể thiếu trong mỗi kho hàng, cơ quan, văn phòng, thư viện, kho lưu trữ hay siêu thị,… ngày nay. Bên cạnh ưu điểm tiện ích, dễ dàng sử dụng, đây còn là một sản phẩm có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực với giá thành phải chăng. Kệ V cũng là một trong những sản phẩm kệ sắt giá rẻ Vinatech bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Kệ được cấu tạo chủ yếu từ các thanh thép V có dập lỗ trên thanh. Các bộ phận của kệ là hoàn toàn tách rời và được lắp ráp lại với nhau thành bộ kệ hoàn chỉnh nhờ bu lông, ốc vít, ke góc,…
2 Cấu tạo của bộ kệ lắp ráp đa năng bằng sắt
Mang tính đa năng và phổ biến như vậy, nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết đến cấu tạo của chiếc kệ lắp ráp thông minh này. Kích thước và cấu tạo của kệ để hàng lắp ghép cũng rất đa dạng, tuy nhiên tất cả đều có cấu tạo chung gồm những chi tiết sau:
Gồm nhiều chân trụ từ thanh thép chữ v chịu lực, các cạnh theo tiêu chuẩn là 30×40 cm hoặc 40x50cm, đặt theo chiều dọc làm khung sườn, chịu toàn bộ tải trọng cho kệ. Sắt v lỗ làm kệ cũng cần có quy cách riêng (Chi tiết tại đây).
Các mâm tầng dùng để chứa hàng hóa, có kích thước số lượng khác nhau tùy theo mục đích và nhu cầu của người sử dụng

 

Zalo