Đ/c: 91/7 Đường Bình Thành , P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP.HCM
Support 24/7: 0848611612
E-mail: info@hoamy.com.vn
FaceBook Google Printers Twitter

TÌM ĐÚNG SOFA PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Sofa Chesterfield

Nếu bạn đang muốn thêm một chút sang trọng cho ngôi nhà hiện đại hoặc chiết trung của mình, thì ghế sofa Chesterfield dễ dàng được coi là một trong những món đồ nội thất dễ nhận biết nhất trên thế giới. Nó thường được tạo thành từ da sang trọng, nút sâu, lưng thấp và tay cao, mô tả một cảm giác thanh lịch và tinh tế.

Kết quả hình ảnh cho chesterfield sofa

 

Dự án :biệt thự Villa

Ghế sofa da

Khi nói đến phong cách và thẩm mỹ, bạn nên mong đợi ghế sofa da sẽ được xếp hạng cao trong danh sách. Lâu dài, thoải mái và linh hoạt liên quan đến việc phù hợp với phương pháp tiếp cận hiện đại, bạn có thể thêm một chiếc ghế sofa da màu hạt dẻ ngồi thấp vào không gian chung của bạn để làm nổi bật sự ấm cúng. Lựa chọn không cho màu tối hơn cho một bổ sung tinh vi hơn.

Kết quả hình ảnh cho sofa da

Dự án bởi: Hòa Mỹ

Sofa hình chữ L

Ghế sofa cũng có thể được sử dụng để chơi với các góc hoặc tách biệt các không gian lớn hơn thành nhiều phần. Một chiếc ghế sofa hình chữ L đa năng có thể thêm cảm giác sống động và có chiều sâu cho một căn phòng có vẻ hơi một chiều. Về chức năng, bạn cũng có thể mong đợi rằng sẽ có một công suất tăng lên liên quan đến số lượng người mà nó có thể phục vụ. 

 

Kết quả hình ảnh cho sofa couches L

Dự án: Hòa Mỹ

Để giúp tạo ra bầu không khí ấm áp hơn, hãy trang trí nó bằng một vài cú ném và gối thoải mái hoặc chọn một chiếc ghế sofa hình chữ L màu trung tính mềm mại để đi cùng với tấm thảm phòng khách của bạn.

Sofa Scandinavian-Modern

Đồ nội thất Scandinavia bao gồm vẻ đẹp đơn giản, thường kết hợp họa tiết mềm mại, thẩm mỹ nhẹ nhàng và thiết kế sáng tạo để phù hợp liền mạch với chủ đề nội thất. Nếu bạn đang tìm kiếm một Bắc Âu sạch sẽ, hiện đại, rất cần một trung tâm, thì hãy xem xét một chiếc ghế dài kiểu Scandinavi với tay vịn hai lớp và chân đế rộng.

Mua tại hoamydecor.com

Kết quả hình ảnh cho sofa Scandinavian-Modern

Dự án bởi:Hòa Mỹ

Sofa giữa thế kỷ

Ghế sofa giữa thế kỷ có thể cung cấp một hồ sơ độc đáo, ấn tượng và cong, kết hợp sự đơn giản đương đại với các yếu tố hiện đại. Thiết kế này mô tả đại khái một phong cách và bản chất được mượn từ giữa thế kỷ 20, vì vậy nếu bạn muốn mang một vẻ đẹp hoài cổ vào không gian của mình, hãy xem xét tùy chọn này vì nó có thể là không thể tin được.

Dự án bởi: Hòa Mỹ

 

 

Sofa đương đại

Chọn ghế sofa đương đại độc đáo có cấu trúc bằng gỗ mỏng và cách phối màu đơn giản để trông gọn gàng hơn. Xem xét đệm sâu và chất liệu da nếu bạn đang tìm kiếm cho phong cách retro.

 

Kết quả hình ảnh cho sofa đương đại

 

Hãy tính đến các yếu tố hiện có trong toàn bộ không gian của bạn có thể bổ sung cho lựa chọn ghế sofa mới của bạn hoặc chọn một tùy chọn đặt âm cho toàn bộ thiết lập của bạn. Dù bằng cách nào, một chiếc ghế sofa đẹp có thể là một cách tuyệt vời để tăng tính thẩm mỹ và chức năng hấp dẫn của ngôi nhà của bạn.

Zalo