CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HÒA MỸ
Đ/c: 91/7 Đường Bình Thành , P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP.HCM
Support 24/7: 0848611612
FaceBook Google Printers Twitter

giới thiệu về công ty cổ phần hòa mỹ

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN  HÒA MỸ

Với kinh nghiệm của nhà sản xuất giá kệ Top 10 Việt Nam hiện nay, Hòa Mỹ không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất và quy tụ đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, sáng tạo. Đặc biệt đổi mới công nghệ sản xuất để cho ra thị trường những sản phẩm giá kệ độc quyền về chất lượng và kiểu dáng thiết kế.

Qua hơn 5 năm phát triển, Hòa Mỹ trở thành nhà sản xuất giá kệ được các chủ đầu tư dự án siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên cả nước và thế giới tin tưởng và hợp tác. Tiêu biểu là các dự án cung cấp giá kệ cho các đơn vị lớn như: Aeon Mall Hà Đông, Big C Buôn Ma Thuột, Lotte Cầu Giấy, Vinmart+, Makita, Vinamilk, Pepsico,...

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển của Hòa Mỹ . 5 năm là thời gian không dài nhưng đủ để khẳng đinh được vị trí của mình trên thị trường về cung cấp kệ trưng bày, kệ để hàng, kệ kho, kệ công nghiệp cho các công trình lớn như Samsung, lotte , Aeon Mall Hà Đông, Big C Buôn Ma Thuột, Lotte Cầu Giấy, Vinmart+, Makita, Vinamilk, Pepsico,...

Hòa Mỹ có nhà máy sản xuất với diện tích hơn 5.000 m2 nằm tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc – Bình Tân, TP.HCM với trang thiết bị máy móc và nguyên liệu toàn bộ là nhập khẩu cùng hệ thống dây chuyền sản xuất tự động.

Hòa Mỹ bước đầu khẳng định uy tín và năng lực vượt trội bằng nguồn lực tài chính vững mạnh, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, hệ thống quản trị chuyên nghiệp cùng chuyên gia đầu ngành từ Hàn quốc đã nhiều năm thực hiện các công trình đẳng cấp tại Hàn quốc. Song song với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và năng động, công nhân sản xuất có tay nghề cao.
Hòa Mỹ luôn luôn chú trọng việc đào tạo nguồn lực và tiếp tục củng cố hệ thống quản lý vững chắc cho sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

2. NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Hòa Mỹ xây dựng nhà máy sản xuất giá kệ tại Miền Nam. Nhà máy đã bắt kịp xu thế công nghệ 4.0 với quy mô lớn, dây chuyền sản xuất tự động hóa với các xưởng được phân khu chuyên biệt, máy móc được trang bị đầy đủ. Tất cả đảm bảo quy trình sản xuất đồng bộ hóa chuyên nghiệp nhất.

 

 

Bên trong nhà máy sản xuất kệ sắt của Hòa Mỹ

3. TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Không chỉ cung cấp sản phẩm giá kệ độc quyền về chất lượng và thiết kế, Hòa Mỹ còn hướng đến xây dựng thành công dịch vụ chất lượng cao, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Với phương châm "Hướng Tới Sự Hoàn Hảo" Hòa Mỹ cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm giá trị tốt nhất.

4. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ HÒA MỸ

* Trụ Sở Tại: 91/7 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

* VPGD: 38/29 Đường số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM, xem chỉ đường

* Nhà Máy: Đường Số 7, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc

* Hotline: 028 3636 5305 - 028 3636 6742

* Tư vấn khách hàng 24/7: 0848 611 612

* Gmail: info@hoamy.com.vn

Zalo