CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HÒA MỸ
Đ/c: 91/7 Đường Bình Thành , P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP.HCM
Support 24/7: 0848611612
FaceBook Google Printers Twitter

Sản Phẩm

I. KỆ TRUNG TẢI LÀ GÌ?

 1. Kệ trung tải là một trong những loại kệ kho hàng được sử dụng phổ biến hiện nay, sản phẩm chuyên dùng để chứa đựng hàng hóa có tải trọng trung bình. Sản phẩm được thiết kế thông minh với hệ thống lắp ráp bằng bulong thuận tiến di chuyển và thay đổi kích thước. Sau đây là một số thông tin chi tiết về loại kệ này:
 2. Kệ trung tải hay kệ tải trọng trung bình 2 3 4 5 tầng đang được Hòa Mỹ cung cấp với giá rẻ và chất lượng tại TPHCM kèm với đó là sự đảm bảo về mẫu mã thiết kế lẫn kích thước theo đúng yêu cầu đề ra từ khách hàng. Đặc biệt, bảng báo giá luôn được cập nhật thường xuyên hàng ngày.
 3. Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm kệ lưu trữ hàng hóa ngày càng phát triển. Đây là giải pháp lưu trữ này vừa hiệu quả lại an toàn, trong đó phải kể đến kệ kho trung tải. Để giúp quý khách có cái nhìn chi tiết hơn, công ty Cổ Phần Hòa My xin gửi đến bạn một số thông tin dưới đây, cùng theo dõi nhé.

II. ƯU ĐIỂM CỦA KỆ TRUNG TẢI:

 1. Khả năng chịu lực lớn, độ bền cao: do được làm từ loại sắt thép có độ cứng cao sản xuất trên dây chuyển máy móc tân tiến, cùng với quy trình tiêu chuẩn đã tạo ra sản phẩm chắc chắn, chịu lực tốt và độ bền cao.
 2. Thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu: kiểu dáng mới lạ và bắt mắt, có nhiều tầng, chiều cao tùy biến. Giá có thể chứa được nhiều loại hàng khác nhau. Rất dễ sử dụng và di chuyển, hiệu quả và chuyên nghiệp.
 3. Tối ưu hóa không gian lưu trữ: sử dụng kệ sắt nói chung và kệ trung tải nói riêng là giải pháp tối ưu diện tích lưu trữ hàng hóa đáng kể. Nhiều nhà kho, công ty và doanh nghiệp đều đầu tư chi phí cho kệ cũng vì mục đích này.

III. LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI ĐẶT MUA KỆ TRUNG TẢI DO HÒA MỸ SẢN XUẤT

 1. Hiện nay, công ty đã phân phối sản phẩm tại nhiều quận huyện trên địa bàn TPHCM và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
 2. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu Châu Âu.
 3. Chất liệu sản phẩm được sử dụng để sản xuất kệ là những loại sắt thép chất lượng cao, cứng cáp và khả năng chịu lực tốt.
 4. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu 24/7, tư vấn miễn phí, hỗ trợ đặt hàng, giao hàng và lắp ráp tận nơi.
 5. Giá cạnh tranh cao trên thị trường, báo giá cập nhật liên tục.
 6. Hỗ trợ thanh toán dưới mọi hình thức vô cùng thuận tiện.

MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG XEM QUA NHỮNG MẪU KỆ HOT NHẤT 2022 DO HÒA MỸ SẢN XUẤT

Zalo